Cơ sở nền tảng, giá trị cốt lõi đều dựa trên Khách hàng.

NỀN TẢNG THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Xuất phát điểm từ một nhóm nhỏ các nhà nghiên cứu trẻ chuyên giảng dạy lý thuyết và hỗ trợ các mô hình tài chính; nhận thấy nhu cầu của khách hàng về viết bài luận tốt nghiệp, luận văn cao học, nhóm Luận văn Cao học Kinh tế (luanvancaohockinhte.com) được ra đời.

Bên cạnh những cam kết chung mà bất kỳ trung tâm viết thuê nào cũng phải có, như tính bảo mật, uy tín, chất lượng; chúng tôi cam kết những sản phẩm do chúng tôi thực hiện hoàn toàn trung thực, đảm bảo tính mới và không trùng lắp. Minh chứng cho những lời khẳng định trên, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng xem trước sản phẩm qua phần mềm TeamViewer để có quyết định cuối cùng. Điều đó khiến Luận văn Cao học Kinh tế luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của các khách hàng.

Một điều đặc biệt tại Luận văn Cao học Kinh tế, đó là sự đa dạng của các gói sản phẩm với giá cả phải chẳng dành riêng cho từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi có gói sản phẩm đặc biệt dành riêng cho sinh viên và học viên cao học. Đó là gói 1 (SV1 hoặc CH1), nhắm đến các khách hàng với mục tiêu đủ điểm ra trường, hoặc những sinh viên, học viên khá giỏi cần “phôi bài”, có nền móng cơ sở để mở rộng phát triển bài theo ý muốn. Nếu khách hàng không có thời gian để hoàn thành, chúng tôi cung cấp các gói 2 và 3, với chất lượng và mức giá tăng dần.

Chúng tôi dành nhiều thời gian để phát triển quy trình quản lý chất lượng. Vì vậy, chúng tôi tự hào tuyên bố rằng bất kỳ sản phẩm nào cũng đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của tất cả các tổ chức học thuật uy tín. Đó là bí quyết giúp chúng tôi thành công bền vững.