FAQ

Luanvancaohockinhte.com chuyên viết về lĩnh vực nào?

Luanvancaohockinhte.com bao gồm đội ngũ nhiều nhà nghiên cứu trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê khám phá đều thuộc lĩnh vực kinh tế – tài chính. Do đó, chúng tôi chỉ thực hiện các đề tài về kinh tế học,kinh tế quốc tế, tài chính quốc tế, tài chính doanh nghiệp,tài chính ngân hàng hoặc tài chính nhà nước.

Tôi chưa định hướng được đề tài cần làm thì phải làm sao?

Sau khi chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn, tiếp theo bạn chỉ cần điền các thông tin trong đơn hàng gồm trường đại học, chuyên ngành, deadline và số điện thoại để chúng tôi gọi điện trao đổi về bài luận. Sau khi thỏa thuận, bạn tiến hành thanh toán 30% số tiền, chúng tôi sẽ gửi đề cương qua mail để bạn nộp giáo viên hướng dẫn. Để đạt được chất lượng tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi mong nhận được đề xuất ý kiến từ giáo viên hướng dẫn của bạn.

Đơn hàng của tôi sẽ như thế nào khi tôi đã có dàn ý bài viết?

Chúng tôi vô cùng hoan nghênh các ý tưởng từ bạn. Bạn chỉ cần điền các thông tin theo đơn hàng bạn chọn, sau đó, bổ sung tên đề tài, mô hình, lý thuyết và gửi tệp đề cương bạn có về địa chỉ email của của chúng tôi luanvancaohockinhte@gmail.com.

GVHD đã đồng ý bài báo gốc của tôi, giờ tôi đổi đề tài theo đề xuất của Luanvancaohockinhte được không?

Được bạn nhé! Thông thường, khi giảng dạy, chúng tôi thường yêu cầu các sinh viên, học viên của mình chọn các paper gốc chuẩn Q3 trở lên để tham khảo viết bài. Việc này cách đây vài năm thì có thể. Tuy nhiên, gần đây, các paper Q3 trở lên đều chứa hàm lượng toán học cực kỳ cao, vượt quá khả năng của sinh viên, học viên cao học Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn này và chỉ khuyến khích các bạn có làm được hay không thôi. Nếu các bạn không làm được, và xin đổi đề tài, chúng tôi đều dễ dàng chấp nhận.

Quy trình bên Luanvancaohockinhte thế nào?

Nếu bạn chọn đề tài, chúng tôi sẽ phải chạy mô hình. Nếu chạy ra được, chúng tôi sẽ nhận. Nếu không chạy được, chúng tôi rất lấy làm tiếc và không nhận

Nếu đề tài do chúng tôi chọn, bạn tải paper do chúng tôi cung cấp, gửi GVHD, nếu xác nhận, bạn xem tiếp bước tiếp theo.

Bạn đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản 20% số tiền của gói luận văn. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện làm bài. Khi làm xong, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để dùng TeamViewer và chuyển khoản phần tiền còn lại để nhận bài đầy đủ.

Nếu tôi không hài lòng với bài viết của mình thì sao?

Mặc dù chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất của các bài viết bằng cách giao đơn đặt hàng của khách hàng cho chuyên viên có kinh nghiệm và quét chúng thông qua các công cụ phát hiện đạo văn tiên tiến nhất nhưng bạn có thể cần yêu cầu một số chỉnh sửa nhất định sau khi nhận bài hoàn chỉnh. Theo Chính sách chỉnh sửa của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa miễn phí trong vòng 7 ngày sau thời gian bạn nhận được bài hoàn chỉnh. Các biên tập viên sẽ thực hiện các thay đổi được yêu cầu. Tuy nhiên, đề xuất thay đổi của bạn không thể vi phạm các đề xuất ban đầu bạn đưa ra khi đặt hàng.

Bao lâu tôi có thể nhận được bài?

Thời hạn ban đầu của khách hàng được chỉ định trong mẫu đơn đặt hàng. Và bắt đầu tính kể từ khi bạn chuyển 20% cọc sau khi thỏa thuận giữa chúng tôi và bạn. Vui lòng liên hệ chúng tôi trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi và vấn đề kỹ thuật.

Phương thức nhận bài?

Sau khi bài viết hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ để bạn dùng teamview xem trước bài viết, nếu đồng ý mua hàng, bạn vui lòng chuyển số tiền còn lại và bạn sẽ nhận được thông báo qua email về việc hoàn thành đơn hàng kèm theo một tệp đính kèm bài viết hoàn chỉnh.

Dịch vụ chỉnh sửa và hiệu đính bao gồm những gì?

Sau khi người viết hoàn thành một đơn đặt hàng, nó sẽ được gửi đến bộ phận chỉnh sửa và hiệu đính. Hiệu đính bao gồm sửa tất cả các lỗi nhỏ như lỗi chính tả và dấu câu, trong khi chỉnh sửa bao gồm cải thiện luồng văn bản. Nếu bạn đặt hàng từ đầu, các dịch vụ chỉnh sửa và hiệu đính được bao gồm trong chi phí của bài viết. Trong trường hợp bạn muốn có một bài viết và muốn sửa lỗi và chỉnh sửa, các dịch vụ này sẽ được tính phí riêng, trong cả hai trường hợp, chỉnh sửa và hiệu đính có thể yêu cầu thay đổi nội dung có thể lên tới 25-30%.

Tại sao giá thành của Luanvancaohockinhte lại cao như thế? Trong khi các nơi khác làm rất rẻ, mắc quá tôi không mua nổi?

Chúng tôi cam kết mọi kết quả hồi quy trong bài đều trích xuất từ các phần mềm hồi quy KTL, chúng tôi không bịa kết quả, không chỉnh sửa dữ liệu thô. Khung lý thuyết đều được cập nhật mới, không sao chép các luận văn, luận án khác.
Chúng tôi rất tự tin vào lời cam kết của mình, bằng chứng là trước khi khách hàng chuyển khoản phần tiền còn lại để mua bài, chúng tôi đều khuyến khích người mua cài TeamViewer nhằm xem trước kết quả hồi quy từ phần mềm KTL, cũng như được đọc trước một số nội dung trong bài luận văn. Từ đó, người mua tự ra quyết định có mua tiếp hay không. Điều này không một nơi bán luận văn nào dám làm!

Các gói nội dung khác nhau những gì, sao giá thành lại chênh lệch nhiều như vậy?

Tất cả các gói chúng tôi cung cấp chúng tôi đều đảm bảo 100% đậu, tuy nhiên nhằm đáp ứng như cầu mỗi khách hàng chúng tôi cung cấp nhiều gói sản phẩm để lựa chọn. Các sản phẩm của các gói này đều đã hoàn thiện, bạn có thể mở rộng bài bằng cách thêm khung lý thuyết hoặc lập luận phần kết quả thêm nhằm nâng cao chất lượng bài và đạt điểm số cao hơn.Ví dụ bạn đang là sinh viên cần hoàn thành luận án: nếu bạn đang gặp vấn đề không biết bắt đầu từ đâu và có khả năng tự mở rộng bài nên chọn gói 1còn nếu bạn không đủ thời gian để tự mở rộng bài viết có thể chọn 2 gói còn lại thì bài viết sẽ được chúng tôi đầu tư kĩ càng hơn theo đúng chất lượng chúng tôi cam kết. Bạn có thể xem chi tiết các gói dịch vụ ở đây

Tôi có thể trả tiền sau khi nhận được bài không?

Dịch vụ của chúng tôi được trả trước do đó sau khi thỏa thuận, khách hàng cần đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng. Xin lưu ý rằng thời hạn hoàn thành đơn hàng của bạn sẽ được tính từ lúc chúng tôi nhận cọc từ bạn.

Thông tin của tôi có được bảo mật không?

Công ty chúng tôi coi trọng sự riêng tư và bảo mật của bạn. Chúng tôi hiểu rằng danh tiếng của chúng tôi phụ thuộc vào nó và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng để giữ cho bạn hài lòng. Để hợp tác với chúng tôi, bạn cần cung cấp một số chi tiết cá nhân. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng sẽ được không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Để biết thêm chi tiết về bảo mật của bạn, vui lòng tham khảo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Đặt câu hỏi

0764.437.036